THI CÔNG NỘI THẤT

Gỗ Công Nghiệp

Gỗ công nghiệp là gì?

CÔNG NGHIỆP
Gỗ công nghiệp hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí nội thất nhất là với các hạng mục yêu cầu độ phẳng, độ bóng như tủ shop, kệ hàng, tủ quần áo… Gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm như bề mặt phẳng nhẵn, không bị cong vênh hay mối mọt như gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, hạn chế của dòng sản phẩm gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước kém hơn gỗ tự nhiên, do đó chúng thường không được sử dụng ở những nơi ẩm ướt như phòng tắm hay những vị trí bên ngoài thường tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên. Nội thất cây sồi xin tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của từng dòng sản phẩm gỗ công nghiệp để giúp bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Tính chất chung:
Ưu điểm: Dễ thi công, giá thành rẻ, không bị cong vênh, mối mọt
Nhược điểm: Chịu nước kém, tuổi thọ ngắn, khả năng chịu lực hạn chế

Xem thêm:

Gỗ Tự Nhiên

Gỗ công nghiệp là gì?

Trong quá trình tư vấn, triển khai thực hiện, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến gỗ công nghiệp như: Gỗ công nghiệp là gì? Gỗ công nghiệp MDF nghĩa là sao? Có tốt không? Độ bền thế nào? MDF và MFC cái nào tốt hơn? Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu và trả lời các thắc mắc này nhé!

Gỗ công nghiệp là vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất ngày nay, đặc biệt là tại các thành phố mang phong cách năng động như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Các công trình sử dụng gỗ công nghiệp rất đa dạng: từ nhà dân, biệt thự, khách sạn, resort, nhà hàng,…Gỗ công nghiệp gồm 2 nhóm chính: MDF và MFC

Xem thêm:

HÃY GỌI NGAY 24/7