Phong thủy tài lộc

“Tiền vào như nước” nhờ thiết kế cửa nhà đúng phong thủy

Thiết kế phong thủy tốt cho cửa nhà bạn chính là cách để đón được nguồn năng lượng phong thủy tài lộc tốt vào trong nhà mình.

Cửa vào nhà là yếu tố phong thủy tài lộc rất quan trọng.

Vì thông qua cánh cửa các năng lượng sẽ được hấp thụ vào ở trong nhà. Khi thiết kế cửa nhà có phong thủy tốt, nguồn năng lượng tốt đó sẽ luân chuyển đến nơi gặp, giúp cải thiện đời sống của những người sống ở trong nhà.

Cửa chính của nhà hay công ty to, rộng, vững chắc là 1 yếu tố phong thủy tốt.

Bạn nên làm 1 cái cửa chắc chắn, sơn cửa thật đẹp. Chú ý không gắn móng vuốt kỳ lạ lên cửa, không để nắm đấm cửa bị gỉ… Một chiếc cửa đẹp, vững chắc sẽ giúp cho bạn thu hút nguồn năng lượng tốt vào trong ngôi nhà.

Màu sắc cửa vào cũng là 1 yếu tố của phong thủy tài lộc.

Bạn nên chọn màu sắc được hòa hợp với hướng cửa nhà bạn. Ví dụ: nếu cửa trước của bạn đang hướng về phía Đông (yếu tố Mộc) thì màu sắc tốt nhất cho cửa của bạn chính là xanh, nâu, xanh và đen. Bạn không nên chọn các màu sắc như màu đỏ, tím và cam.

Cửa trước có một mối quan hệ mật thiết với cấu trúc của ngôi nhà. Một cánh cửa có phong thủy tốt sẽ có tỷ lệ khá tương xứng với tổng thể ngôi nhà. Một chú ý đơn giản khi cải tạo nhà mà mọi người hay quên khi cải tạo nhà là nên xây 1 cái cửa rộng hơn.

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý