Phong cách bố trí nhà ở hợp phong thủy

Tư vấn cách bố trí nhà hợp phong thủy dựa vào bát trạch

Người Việt Nam quan tâm phong thủy của mình và gia đình.

Thật vậy, càng những người làm ăn phát đạt lại càng trở nên coi trọng phong thủy.

Việc tính toán về phong thủy như:

1, Chọn đất xây nhà,

2, Chọn hướng đất phù hợp với tuổi

3, Bố cục sắp xếp công năng cho ngôi nhà

4, Xây nhà hợp với phong thủy

Đã trở thành một phần việc tất yếu. Hầu hết mọi khách hàng đều yêu cầu kiến trúc sư tính toán kỹ phong thủy cho ngôi nhà của họ.

Thông thường chủ nhà hay tìm đến thầy phong thủy để xin cách bố cục. Hoặc xin tư vấn vị trí đặt cửa chính, ban thờ, bếp, giường ngủ… Nhưng nhiều khách hàng gặp thầy không hiểu biết về kiến trúc đã phán cho các vị trí thì dẫn đến tâm lý hoang mang.

Nếu có bố cục được thì công năng sử dụng cũng chẳng ra sao. Dẫn đến cảm giác không thích ngôi nhà của chính mình. Đồng thời gây lãng phí về diện tích sử dụng, vật liệu và tạo nhiều khoảng không gian chết.

Trải nghiệm tốt với phong thủy nhà ở:

Khách hàng sẽ cảm nhận được thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy một cách đơn giản nhất.  Vì chúng tôi sẽ tư vấn phong thủy nhà cho khách hàng dựa trên bát trạch. Các thày phong thủy cũng dựa trên bát trạch để xem. Nhưng do các thầy vẽ tay, chép lại trong sách lên hơi lâu và không chính xác . Mỗi một khách hàng sẽ có một tuổi âm tương ứng với một bát trạch. Trên bát trạch chia ra làm bốn cung tốt và bốn cung xấu. Để tư vấn nhà hợp phong thủy cho gia chủ, chúng tôi sẽ đặt khu đất của bạn cần thiết kế nhà vào tâm của bát trạch.

Khi đó sẽ sơ phác ra được các khu vực nên bố trí cửa, bố trí bếp, bố trí vệ sinh, bố trí phòng ngủ, ban thờ và hướng nhìn của các không gian trên. Do bát trạch có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, vì vậy kiến trúc sư sẽ dễ dàng phác họa sơ bộ công năng hợp lý cho ngôi nhà. Để ngôi nhà đẹp, có thể tiết kiệm diện tích xây dựng, không lãng phí diện tích cho hành lang, cầu thang.

Các phòng đảm bảo thoáng mát, rộng rãi, công năng đầy đủ. Sau đó kiến trúc sư tính toán đến kích thước cửa để tạo dáng kiến trúc cho ngôi nhà đẹp. Tính toán số bậc thang trong nhà theo cách tính tổng số bậc thang của một tầng và toàn nhà phải chia hết cho 4 dư 1 hoặc 2. Để vào được cung Sinh hoặc cung Lão.

Để đi sâu hơn về phong thủy cho ngôi nhà . Nội thất Cây Sồi xin giới thiệu các yếu tố kiêng kị và cần tránh cho bạn đọc có thể tham khảo:

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý