Bố trí nội thất phòng ngủ cho một giấc ngủ ngon

Giấc ngủ ngon có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi con người. Nhưng không phải ai cũng “may mắn” có được giấc ngủ sâu. Ngoài âm thanh và hương thơm thì không gian phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một bầu không khí tốt cho nghỉ ngơi.

5 gợi ý giúp bạn có một  nội phòng ngủ mang đến giấc ngủ ngon

Màu sơn trung tính

Đây là sự lựa chọn hàng đầu ,giúp tạo được bầu không khí yên bình ,thư thái trước khi đi ngủ .Màu sơn trung tính là lựa chọn tốt nhất cho việc tạo một căn phòng thư thái yên bình đem lại giấc ngủ ngon .

màu sơn trung tính tạo giấc ngủ sâu
màu sơn trung tính tạo giấc ngủ sâu

Nếu bạn yêu thích những màu sắc đậm thì nên sử dụng nó cho khu vực sống hoặc trong một vài chi tiết làm điểm nhấn cho  nội thất phòng ngủ

Trưng bày một tác phẩm nghệ thuật

Tác phẩm nghệ thuật chứa nhiều thông điệp và có giá trị hình thành vô giá .Một cách để tăng cường cảm giác yên tĩnh hãy lựa chọn nghệ thuật mà khiến cho bạn thoải mái .

Bố trí nội thất phòng ngủ

Không chỉ có tác dụng trang trí làm đẹp cho căn phòng gợi chiều sâu và tạo phong cách nghệ thuật tưng bừng cho căn phòng .Những tác phẩm nghệ thuật luôn chứa ẩn thông điệp và giá trị tinh thần vô giá .

Sắp đặt vị trí giường ngủ

Vị trí giường ngủ rất quan trọng để có giấc ngủ ngon .Bố trí nội thất phòng ngủ  đơn giản là sắp đặt giường ngủ quay đầu trực tiếp về hướng cửa sổ .

Bạn sẽ được ngắm nhìn thưởng thức được những khung cảnh bên ngoài , đồng thời tận hưởng được bầu không khí trong lành.Nếu cửa  sổ quá sáng bạn có thể thêm một  tấm rèm hoặc đặt giường cách xa cửa sổ một chút để giảm nhẹ ánh cường độ ánh sáng

Bố trí nội thất phòng ngủ

Trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản để giữ cho rộng rãi thông thoáng .Đừng đưa vào không gian những phụ kiện không cần thiết và không để cho căn phòng trở nên quá cầu kỳ với những chiếc rèm cửa điệu đà và nặng nề hay những vật dụng quá khổ…

Sử dụng chi tiết mô phỏng thiên nhiên

Thiên nhiên luôn mang đến cho con người cảm giác dễ chịu và nguồn năng lực .Có thể bổ sung thêm hương thơm ,âm thanh chắc chắn bạn sẽ có được một khung cảnh  đẹp ,ngủ ngon giấc mà còn rất ngợi cảm .

Tầm quan trọng của loại vải

Không chỉ mùi hương mới có khả năng kích thích mà chất liệu vải đặc biệt là trên giường ngủ cũng có tác dụng kích thích xúc giác rất nhạy bén.

ga phòng ngủ đơn giản đẹp
ga phòng ngủ đơn giản đẹp

Những bộ chăn ga gối đệm với màu sắc đẹp mềm mại sẽ mang đến cảm giác dễ chịu ,thoải mái đồng thời tạo ra không gian sang trọng như phòng ngủ khách sạn.

Hỗ trợ thiết kế và thi công: 0978 990 927

Email: info@caysoi.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý