Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất quán cafe, tiệm trà sữa, cửa hàng thời trang đẹp mà nội thất cây sồi đã làm thực tế cho khách hàng trong năm 2018. Chắc chắn quý khách sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Một trong những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế quán cafe là làm sao để khách hàng thấy được không gian thật thu hút, khiến họ cảm thấy được chào đón và thoải mái thưởng thức đồ uống, thoải mái nói chuyện với bạn bè hoặc hứng thú đọc 1 cuốn sách.

Mặt khác thiết kế nội thất cho quán cafe, tiệm trà sữa không những vừa phải đẹp mà còn cần cân đối vật liệu để tiết kiệm tối đa cho người chủ kinh doanh. 

Hiểu rõ điều đó nội thất cây sồi luôn giúp khách hàng có những bản thiết kế nội thất quán cafe đẹp sang và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Thiết kế nội thất là hình thức lên phối cảnh 3D trực quan cho không gian cần trang trí hoàn thiện nội thất. Giúp khách hàng hình dung trước được công trình khi hoàn thành thực tế sẽ trông thế nào. Người thực hiện là kiến trúc sư hoặc hoạ viên có kinh nghiệm.

Để có bản thiết kế đẹp thì cần sự phối hợp giữa chủ nhà và tài năng của Kiến Trúc Sư. Kiến Trúc Sư càng giàu kinh nghiệm và giàu ý tưởng thì bản thiết kế càng tinh tế và đẹp.

Nội Thất Cây Sồi là công ty kiến trúc nội thất có 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm. Thợ tay nghề cao nhiệt tình thân thiện.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất và ưu đãi bất ngờ.

Gọi điện: 0978 990 927

Website: https://caysoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatcaysoi

Hoặc gửi email: info@caysoi.com

Nội Thất Cây Sồi sẽ tư vấn và giúp quý khách hài lòng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất quán trà sữa KentaTea phong cách Nhật Bản

Trà sữa là đồ uống được rất nhiều bạn nữ độ tuổi từ 18 đến 35 ưa thích. Trong khi đó KentaTea lại là một thương hiệu trà sữa hoa quả hoàn toàn mới đến từ Nhật Bản. Yêu cầu ý tưởng thiết kế nội thất quán trà sữa bắt mắt mang ấn tượng với khách hàng đã là khó. Đồng thời còn phải khác biệt với những thương hiệu có mặt ở Việt Nam thì quả thật không đơn giản. Hãy xem phương án của Cây Sồi đã làm chủ đầu tư chuỗi trà sữa này rất hài lòng nhé

Xem Thêm