Tổng hợp những mẫu nội thất đẹp nhất 2018

Xã hội phát triển đời sống con người được nâng cao .Các phong cách thiết kế nội thất thường biến đổi liên tục qua từng thời kỳ để có thể đáp ứng được nhu cầu mọi người .

Công ty nội thất Cây Sồi xin được tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất đang thịnh hành nhất.

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Mặc dù ra đời từ rất sớm,thế nhưng cho đến nay phong cách thiết kế tân cổ điển vẫn tồn tại và được nhiều người lựa chọn nhằm tạo nên không gian hoàn hảo .

Đặc biệt so với những năm gần đây phong cách thiết kế này vô cùng hoàn hảo ,nó khẳng định sức hút khó cưỡng của mình .Hứa hẹn ,đây sẽ là phong cách thiết kế nội thất nhất 2018.

Phong cách cổ điển trong nội thất
Phong cách cổ điển trong nội thất

Nét đặc trưng trong phong cách cổ điển là sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế .Đồng thời phong cách này rất được nhiều người sử dụng với các hoa văn họa  tiết cầu kỳ ,được trau truốt và chạm trổ tinh xảo .Những yếu tố này sẽ lột tả được hết vẻ đẹp cổ điển -cao sang quyền quý .

Chất liệu chủ đạo trong phong cách này là gỗ tự nhiên ,với nét đẹp mộc mạc cộng với tính liên kết chặt chẽ của từng thớ gỗ nên chất liệu này được lựa chọn .

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Phải nói hiện đại đang là phong cách trong thiết kế thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay .Ai cũng muốn sự đẹp hiện đại ,tiện nghi trong căn phòng của mình .Với phong cách hiện đại ưu tiên sự tối giản trong đường nét thiết kế .

Trái ngược với phong cách cổ điển thì phong cách hiện đại luôn đề cao sự tối giản .Vì thế chúng ta có thể dễ nhận thấy nội thất hiện đại thường mang đường nét thiết kế gọn gàng ,trơn tru .

Thiết kế nội thất hiện đại
Thiết kế nội thất hiện đại

Sự tối giản ở đây không phải là đơn điệu ,tẻ nhạt .Những đường nét thiết kế tối giản được ưu tiên để chú trọng đặc biệt vào công năng sử dụng .

Mặc dù đơn giản nhưng phong cách thiết kế này vẫn làm toát lên được sự trẻ trung ,năng động sáng tạo .Qua đó, thể hiện sâu sắc tinh thần của cuộc sống hiện đại.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển cũng được xếp vào danh sách các phong cách thiết kế nội thất trên thế giới tiêu biểu hiện nay .

Nét đẹp trong phong cách tân cổ điển là kế thừa từ những tinh túy của quá khứ và phát huy thế mạnh hiện đại .
Nhiều các chuyên gia nhận định phong cách tân cổ điển là phong cách của sự hòa trộn giữa cổ điển và hiện đại

Điều đó có nghĩa là, phong cách  tân cổ điển chắt lọc được những tinh hoa trong quá khứ và tiếp tục phát huy được những thế mạnh của hiện tại để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất
Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất

Nếu bạn đang có ý định kiến tạo không gian lý tưởng, đừng bỏ qua tham khảo phong cách thiết kế này nhé.

Nội thất cây sồi vừa tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất tiêu biểu nhất năm 2018.Hi vọng những thông tin này có thể giúp quý khách có được không gian sống thoải mái cho mình .

Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ với nội thất cây sồi để được tư vấn và báo giá

LIÊN HỆ

Hỗ trợ thiết kế và thi công: 0978 990 927

Email: info@caysoi.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý