Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ.

Bạn có biết rằng thiết kế nội thất chung cư nhỏ luôn là bài toán khó? Những khách hàng khi tìm đến nội thất Cây Sồi đều có chung mong muốn:”Tôi muốn đầy đủ tiện nghi, đảm bảo thẩm mỹ, đồng thời tối ưu không gian sống”. Mặc dù nội thất cây sồi đã giúp khách hàng thỏa mãn hàng trăm lần mong muốn trên. Nhưng với mỗi thiết kế chung cư diện tích nhỏ, đội ngũ Kiến Trúc Sư luôn cảm thấy vui. Vì đây luôn là bài toán mới, cần phải có cách nghĩ mới, tư duy mới thì mới có thể vượt qua.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Hãy cùng nội thất Cây Sồi điểm qua một vài kinh nghiệm trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ 45m2 – 60m2.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2

Lưu ý: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ cần tối giản mọi thứ.

Đúng vậy, vì diện tích không gian hạn chế. Nên những đồ vật trang trí cần phải được lược bỏ. Để dành chỗ cho những đồ nội thất cơ bản quan trọng hơn như bàn, ghế, tủ, kệ.

Ngay cả, bàn, ghế, tủ kệ… cũng cần phải chọn lựa hình dáng, kích thước nhỏ gọn tối đa. Nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Thông thường để đạt được yếu tố đó, thì khách hàng hay chọn lựa đồ nội thất thông minh.  Kết hợp nhiều chức năng với nhau. Tuy nhiên đi kèm với đó thì chi phí cũng sẽ tăng thêm. Và  nhiều khi khó tìm được đồ phù hợp, tốn thời gian, công sức.

Vì vậy, giải pháp thuê thiết kế chung cư nhỏ sau đó thi công theo thiết kế là tối ưu hơn cả.

thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ cần chọn tôn màu sáng.

Theo nghiên cứu nghệ thuật kiến trúc, những tôn màu sáng luôn tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng.

Ngoài ra, để tăng tính hiệu quả cho tôn màu sáng, thì trong bản thiết kế nên dùng nhiều gương. Hoặc những đồ dùng có khả năng phản xạ ánh sáng cao. Như vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi thêm cho công trình.

thiết kế chung cư nhỏ

Phương án cải tạo hiện trạng trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Thật vậy, để tối ưu diện tích sống trong thiết kế chung cư nhỏ. Việc cải tạo hiện trạng là một trong những lựa chọn tốt. Kiến Trúc Sư sẽ tính toán lựa chọn dựa trên kết cấu công trình và sự cho phép của ban quản lý.

Trên đây là một số kinh nghiệm cần lưu ý khi thiết kế chung cư diện tích nhỏ. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hãy gọi ngay cho nội thất Cây Sồi theo số 0978 990 927.

Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách tại công trình.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất chung cư.

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý