Bốn bước để có nội thất phòng khách đẹp

Làm thế nào để có nội thất phòng khách đẹp ,tạo nên nét độc đáo ,mới lạ sang trọng cho cả căn nhà bạn ?Dưới đây là 4 được để có một nội thất đẹp như ý muốn

4 bước để tạo nên nội thất phòng khách đẹp như mơ

Chọn chất liệu làm đồ nội thất

Lựa chọn chất liệu đồ nội thất phù hợp với phong cách phòng khách mà bạn đã chọn sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng.Đồng thời lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với túi tiền bạn sẽ giúp tiết kiệm được khoản tiền đáng kể .

Chọn màu sắc

Có 2 tông màu cho bạn lựa chọn khi thiết kế :màu chủ đạo và màu trang trí .Nên chọn màu chủ đạo theo sở thích hay ý tưởng của mình ,màu này chính là màu nổi bật của căn phòng nên bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn trước khi quyết định nhé

nội thất phòng khách đẹp

Còn màu trang trí là màu phụ đạo cho tông màu bạn lựa chọn ,bạn cần biết hòa hợp giữa các màu với nhau để có không gian hài hòa nhất

Các bố trí

Cách bố trí nội thất khá quan trọng ,bố trí sao cho bắt mắt lại thuận tiện di chuyển cho mọi người trong gia đình ,vừa tạo được không gian hài hòa .Hơn nữa phải cân đối với phong cách thiết kế chung của tổng thể nhà .Có thể bố trí căn phòng như sau :

Xem thêm : LỜI KHUYÊN CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BẾP NHỎ ĐẸP VÀ TIỆN NGHI

Vị trí cánh cửa :Khoảng cách giữa các cánh cửa phải rộng ,thoải mái tuyệt đối không được đặt các nội thất khác ngăn cản lối đi.Nếu có một cánh cửa ,thì hãy nên đặt bộ ghế sofa gần ngay cửa ,để cho quý khách thoải mái .

nội thất phòng khách đẹp

Sắp đặt đồ nội thất sao cho hợp lý :Nên tạo khoảng cách giữa các ghế với nhau ,hoặc giữa các ghế sofa . Khoảng cách giữa kệ đặt ti vi và bộ sofa cũng cần được đo đạc cẩn thận.

Chiếc sofa sẽ phù hợp với bức tường dài: Điều này không chỉ tạo sự hài hòa cho căn phòng, mà còn tiết kiệm diện tích để đặt các đồ nội thất khác.

Sự cân bằng của  nội thất phòng khách: Điều này thể hiện ở cả việc sắp xếp nội thất và cả kích cỡ của đồ nội thất. Cần phân bố vị trí của đồ đạc hợp lí để không làm mất đi vẻ hài hòa của căn phòng.

Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quyết  định nội thất đẹp .Sử dụng ánh sáng phù hợp với không gian nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn thoáng đãng và tràn đầy sức sống .

nội thất phòng khách đẹp

Dựa vào thiết kế ,diện tích để có thể chọn ánh sáng phù hợp ,thường nội thất nên sử dụng đèn chùm ,đèn LED hoặc thậm chí là sử dụng ánh sáng tự nhiên bên ngoài .

Trên đây là những mẹo nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm được nội thất phòng khách đẹp tinh tế hơn và mang phong cách riêng của mình

LIÊN HỆ

Hỗ trợ thiết kế và thi công: 0978 990 927

Email: info@caysoi.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý