Thiết kế nội thất chung cư hiện đại theo phong cách nhà phố

Nội thất cây sồi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ thiết kế nội thất căn phòng chung cư ,căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ ,do vậy không gian làm việc tốt nhất chúng ta phải thiết kế sao cho tận dụng với không gian

Thiết kế nội thất tận dụng không gian căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư diện tích thường khá nhỏ không thể cơi nới như ở thành phố vì vậy thiết kế nội thất cho không gian nhỏ gọn là vấn đề quan trọng .Vì vậy bạn cần mua và sử dụng các thết bị có kích thước phù hợp nhất với căn hộ chung cư của bạn.

nội thất chung cư đẹp
nội thất chung cư đẹp

Với xu hướng phát triển hiện nay những đồ nội thất cũng hiện đại được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau ,giường có thể gập thành ghế kiêm chức năng chứa đồ .Bàn ghế có thể xếp lại mở ra .

Ngoài ra khi được thiết kế trước ,không gian hạn chế của căn hộ chung cư có thể được tận dụng không thừa không thiếu .Nếu không được thiết kế từ trước ,có trường hợp nhiều thiết bị hữu ích nhưng bỏ tiếc giữ thì không phát huy được tính năng không tiện dụng

Thiết kế tạo nên phong cách và gu thẩm mỹ

Khi được thiết kế ,căn hộ chung cư sẽ được các kiến trúc sư cân nhắc toàn diện và xem diện tích không gian để bố trí sao cho gọn gàng và thích hợp nhất .

Phòng khách ,phòng ngủ ,bếp ,phòng ăn …kiến trúc sư sẽ thiết kế sao cho các khu vực được hài hòa nhất và đồng bộ về phong cách .

noi that phong khach 3
noi that phong khach 3

Muốn thiết kế được một nội thất không gian đẹp đòi hỏi một kiến trúc sư có mắt thẩm mỹ biết cập nhật được đồ nội thất đẹp theo xu hướng của thị trường vì bố trí các đồ sao cho đẹp thể hiện được màu sắc,hình khối ,chất liệu sử dụng trong căn hộ chung cư .

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hợp phong thủy

Một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế là phong thủy .Thường thì khi xây dựng một ngôi nhà mọi người thường kiểm tra phong thủy xem hợp với hướng nào .Như vậy sẽ giúp cho thuận lợi làm ăn ,khỏe mạnh , thăng tiến trong sự nghiệp ,hòa khí giữa các thành viên trong gia đình .

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Tùy vào nhu cầu của mọi người mà việc thiết kế khác nhau .Nếu bạn muốn một không gian nội thất chung cư đẹp hãy đến với nội thất cây sồi chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế thi công nhiều dự án và có lý thuyết phong thủy có thể hộ trợ cho bạn rất nhiều .

Qúa trình thi công nội thất chung cư theo các hạng mục sau :

Thi công tủ quần áo ,tủ bếp :lắp đặt sao cho canh chỉnh tốt xem cửa có lệch không
Thi công thiết bị nội thất: có được lắp đặt đầy đủ ổ cắm điện không, lắp đẹp gọn không
Thi công có lắp ray trượt cho ngăn kéo và tủ bị lỗi không
Thi công Sàn gỗ
Thi công ổ khóa
Thi công cửa chính, cửa sổ và nẹp cửa: phần nẹp cửa nếu được thi công cẩu thả sẽ nhanh chóng vênh, bong.

Trên đây là một số kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất chung cư rộng rãi đem lại cho bạn không gian đẹp

LIÊN HỆ

Hỗ trợ thiết kế và thi công: 0978 990 927

Email: info@caysoi.com

 

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý