Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển

Nét đẹp cổ điển trong thiết kế biệt thự thể hiện phong cách đẳng cấp ,sự giàu sang và lối sống sang trọng của gia chủ .Khi nhắc đến thiết kế biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển có lẽ chúng ta nghĩ đến những lâu đài ,những cung điện tráng lệ uy nghi

Thiết kế cổ điển  làm sang trọng thể hiện quyền uy và địa vị của gia chủ

Không giống như phong cách hiện đại sẵn sàng lược bỏ những chi tiết không cần thiết ,biệt thự cổ điển được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất từ hình điêu khắc trên tường trần đến thảm trải sàn sang trọng .

Thiết kế biệt thự

Không phải ai cũng có tài chính để sở hữu một căn nhà biệt thự cổ điển bởi nó cần một không gian rộng lớn thể hiện sự uy nghi tráng lệ và cần nhiều đồ nội thất mà những đồ nội thất trong căn biệt thự này là hiện đại thể hiện phong cách gia chủ là người sang trọng biết nhìn nhận cái đẹp

Yếu tố trong trang trí biệt thự tân cổ điển

Thiết kế theo phong cách cổ điển với đặc điểm nổi bật với những đường nét uốn lượn và những chi tiết trang trí thật độc đáo .

Biệt thự cổ điển nổi bật với hai loại kiến trúc là kiến trúc mái vòm và kiến trúc đối xứng mang đến cho không gian sống giá trị thẩm mỹ cao thể hiện sự giàu sang và quyền uy của gia chủ .

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất ,màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng .Hai màu sắc được trang trí nội thất cổ điển là màu trắng và màu vàng kem .

Nội thất phòng khách 4
Nội thất phòng khách 4

Ngoài ra những màu trung tính cũng được sử dụng trong biệt thự tân cổ điển và chúng thể hiện được sự cổ kính và quý phái trong ngôi nhà .

Ngoài ra cũng tránh nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong không gian vì thế sẽ gây rối mắt và thẩm mỹ .Còn ánh sáng nên kết hợp ánh sáng tự nhiên với ánh sáng đèn điện như vậy sẽ giúp căn phòng đẹp hơn sang trọng hơn .

Tạo điểm nhấn trong không gian theo cá tính  của gia chủ ,điểm nhấn trong không gian sống là một bước quan trong khi thiết kế nội thất biệt thự .

Thiết kế biệt thự

Nếu bạn có những món đồ trang trí độc đáo hay những bức tranh ,những kỉ vật đẹp thì hãy thảo luận với kiến trúc sư để họ làm chúng trở nên nổi bật trong không gian .

Bằng biện pháp tương phản, tương phản màu sắc, tương phản kích thước hay tương phản hình dạng, những kiến trúc sư sẽ tạo điểm nhấn độc đáo, thu hút và ấn tượng trong không gian.

Phong cách tân cổ điển chỉ mới xuất hiện trong khoảng 10 năm gần đây ,nhưng đã tạo nên xu hướng thiết kế nội thất tại Việt Nam .Nội thất cây sồi đã ứng dụng phong cách thiết kế tân cổ điển để thiết kế thi công hoàn thiện những ngôi nhà biệt thự của khách hàng , giúp khách hàng có một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng.

Hỗ trợ thiết kế và thi công: 0978 990 927
Email: info@caysoi.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý