Phá vỡ sự đơn điệu trong nội thất phòng bếp

Gọn gàng ,đồng bộ và giữ mọi thứ ngay hành thẳng lối là điều cần thiết trong nội thất  nhà bếp .Tuy nhiên để luôn thoải mái khi ngồi bàn ăn đừng nên thiết kế mọi thứ quá cứng nhắc hãy sắp xếp tự do ,đơn giản .

Một số ý tưởng nội thất phòng bếp đơn giản đẹp

Chọn một chiếc bàn tròn

Không gian bếp của bạn không rộng lắm,bàn tròn là lựa chọn phù hợp nhất .Không chỉ đảm bảo chỗ ngồi cho nhiều người  mà còn tạo sự ấm cúng thân mật

 nội thất phòng bếp

Cuộc sống bận rộn về công việc ,mọi người sum họp và trò chuyện trong bữa ăn gia đình .Chiếc bàn tròn sẽ dễ dàng “kéo” mọi thành viên thêm gần lại, lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện của nhau.

Kết hợp nhiều loại ghế

Bàn ăn của bạn đôi khi không phải để phục vụ cho các thành viên trong nhà ,thỉnh thoảng sẽ có bạn bè hoặc khách ghé thăm .

nội thất phòng bếp với nhiều loại ghế
nội thất phòng bếp với nhiều loại ghế

Do đó, việc bố trí nhiều loại ghế khác nhau ngay trong một bàn ăn là cách tốt để khỏi lo về việc không đủ chỗ ngồi.

Kết hợp các loại ghế khác nhau đúng cách, không phải là sự lộn xộn mà ngược lại còn phá vỡ sự sự đơn điệu, nhàm chán khi mọi thứ đều giống y như nhau. Đồng thời, thể hiện được sự linh hoạt, cá tính của chủ nhà.

Màu sắc sống động

Bạn có thể làm mới không gian phòng bằng cách trang trí nội thất  phòng bếp với màu sống động để tạo cảm giác vui vẻ .

phòng bếp với màu sắc hài hòa
phòng bếp với màu sắc hài hòa

Đơn giản có thể là bộ ghế với kiểu dáng hiện đại,màu sắc ấn tượng mạnh hoặc cũng có thể sơn tường với màu sắc tươi sáng hay thể hiện ở những chi tiết nhỏ như tủ bếp ,thảm lau chân

Mở rộng sàn nhà

Hòa trộn không gian giữa phòng bếp và phòng khách cũng là một cách hay để có một nhà bếp chính kết hợp giải trí

Trong ngôi nhà này, từ bàn ăn có thể nhìn về cả hai chiếc ghế sofa dài và cả màn hình tivi. Điều này cho phép bạn có thể trò chuyện với các thành viên gia đình trong lúc ăn uống. Đồng thời, những người khác có thể xem một chương trình thể thao yêu thích với đồ ăn vặt mà không ảnh hưởng gì cả.

Nếu quý khách muốn nội thất  phòng bếp của mình đơn giản mà vẫn thể hiện được nét đẹp thì hãy liên hệ với nội thất cây sồi để các chuyên gia tư vấn cho bạn

Hỗ trợ thiết kế và thi công: 0978 990 927

Email: info@caysoi.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý