Những lưu ý khi lựa chọn bảng báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Hiện nay, nhu cầu thi công lại nội thất chung cư của các gia đình ngày càng cao. Vậy khi thuê dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư ngoài chất lượng dịch vụ ra thì các gia chủ còn quan tâm đến điều gì? Chắc chắn rằng phần báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư cũng là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Vậy như thế nào được cho là bảng giá đầy đủ và chính xác nhất? Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu điều này vớ công ty thiết kế nội thất Cây Sồi của chúng tôi nhé.

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư là gì?

Bảng này gồm đơn giá các hạng mục thi công cũng như của các loại vật liệu. Mỗi gói thiết kế sẽ có phần báo giá khác nhau tùy theo khách hàng lựa chọn. Phong cách thiết kế nội thất cổ điển sẽ có giá thành cao hơn so với phong cách hiện đại. Tại sao lại có sự chênh lệch nhiều đến vậy? Đó chính là các đường nét trong cách thiết kế cổ điển và tân cổ điển. Phong cách thiết kế này rất cầu kỳ và phức tạp. Chính vì vậy, giá thi công theo phong cách cổ điển thường rất cao.

bảng báo giá thiết kế thi công

Thi công nội thất phong cách hiện đại rẻ hơn so với phong cách cổ điển và tân cổ điển

Một số điều cần biết khi xem qua báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư              

Xem thêm bài viết: Những điều cần quan tâm khi tìm hiểu về giá thiết kế và thi công nội thất chung cư    

1.Tham khảo về bảng báo giá

Bảng báo giá sẽ có đơn vị tính. Chính vì vậy điều đầu tiên cần lưu tâm đến đơn vị tính của mỗi công ty, vì các công ty sẽ có những đơn vị tính khác nhau. Hiện nay, đơn vị tính phổ biến của hầu hết các công ty là nghìn đồng / m2. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu đơn vị tính của nhiều công ty để so sánh xem mức giá nào là tốt nhất nhé.

2.Báo giá rõ ràng theo từng hạng mục một

Một bản báo giá đạt yêu cầu là sẽ phải có phần báo giá chung cho toàn bộ gói dịch vụ và báo giá riêng cho từng hạng mục trong thi công. Việc báo giá riêng từng hạng mục là để khách hàng dễ nắm rõ về khoản chi phí của từng món vật liệu và cũng để họ dễ dàng lựa chọn những hạng mục mình cần và không cần. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư với nhiều gian phòng khác nhau. Bạn nên chọn nghiên cứu kỹ từng hạng mục để biết rõ hơn về bảng báo giá mà mình đang xem.

3. Có nên tham khảo kỹ lưỡng báo giá thi công nội thất hay không?

Việc tham khảo bảng báo giá thiết kế thi công nội thất là một việc nên làm. Vì khi tham khảo và nắm rõ chi tiết thì bạn sẽ có phần chuẩn bị tài chính tốt hơn. Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc thì bạn nên chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói. Nếu như chi trả cho từng nhóm thợ thi công các hạng mục thì sẽ mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, chi phí cũng đội lên khi bạn thuê nhiều đơn vị hơn so với một đơn vị trọn gói.

Ngoài ra khi chọn dịch vụ báo giá thiết kế thi công trọn gói quý khách sẽ được cung cấp gói dịch vụ phù hợp nhất với ngôi nhà và khả năng tài chính của mình. Sau đó sẽ đưa ra kế hoạch tổng quan và thời gian thi công. Khi khách hàng quyết định duyệt mẫu thiết kế thì công ty mới tiến hành thông báo rõ ràng.

4.Đừng vội tin vào những dịch vụ báo giá rẻ

Có nhiều đơn vị thi công báo giá rẻ hơn rất nhiều so với những gì bạn tìm hiểu. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ và đừng vội vàng khi lựa chọn. Hãy xem thử mức giá đó đã thực sự là mức giá cuối cùng hay chưa. Có rất nhiều đơn vị thi công báo giá một đằng, khi bàn giao lại tính thêm nhiều phí. Cũng không loại trừ khả năng các công ty kém chất lượng dùng chiêu trò để lôi kéo khách hàng. Bạn phải lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định đơn vị nào thiết kế nội thất cho mình.

bảng báo giá thiết kế thi công

Một dịch vụ thi công trọn gói sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí

Vậy công ty nào có báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư chuẩn nhất hiện nay?

Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thi công nội thất như hiện nay. Việc lựa chọn được một công ty uy tín không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, khi đến với công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói Cây Sồi, mọi mối lo ngại đều sẽ được giải quyết. Tự tin là công ty với nhiều kinh nghiệm và đội ngũ thi công khéo léo, công ty Cây Sồi cam đoan sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty Cây Sồi luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng của mình dễ dàng lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn tìm hiểu về những thuận lợi và khó khăn khi áp dụng gói dịch vụ mà mình lựa chọn vào nội thất nhà. Từ đó đưa ra giải pháp khắc phục những khó khăn đó.

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc về địa chỉ web caysoi.com để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất nhé. Xin cảm ơn.

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý