Những điều cần biết về thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng là một vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm ngay khi khởi đầu một công việc mới ,đây cũng là cốt lõi mang đến sự thành công cho doanh nghiệp ,thịnh vượng cho công ty .

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế không gian văn phòng làm việc hiệu quả nhất giúp công ty đạt được những thành công ,hơn thế đây cũng chính là bộ mặt của công ty .

Văn phòng làm việc phải thể hiện được nét đẹp ,phong cách làm việc của công ty góp phần quan trọng làm khách hàng nhớ tới đối tác họ làm việc .

 thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng nhỏ :Khi một công ty mới thành lập chắc hẳn văn phòng sẽ rất nhỏ ,diện tích vẫn còn hạn chế hoặc văn phòng tại gia thì việc bố trí nội thất sao cho gọn gàng và hợp lí là điều quá khó khăn .

Thiết kế sao cho văn phòng được rộng ,thoáng đãng thể hiện được sự sang trọng và hiện đại không phải là điều đơn giản mà ai cũng làm được .

Không gian: để tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất thì việc sử dụng module làm việc, các vách ngăn bàn làm việc thành một khối.

Cách bố trí như này không chỉ tiết kiệm được diện tích cho căn phòng mà giúp văn phòng trông khoa học và hiện đại hơn rất nhiều

 thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất:nên lựa chọn những bàn làm việc khỏe khoắn với những vách ngăn và có những ngăn kéo ,những kệ để tài liệu sao cho phù hợp .Điều này giúp tăng thêm diện tích cho căn phòng bạn ,và phải đảm bảo mọi đồ nội thất mà bạn chọn phải đồng bộ với nhau và hợp với thiết kế chung của văn phòng .

Ánh sáng :đóng vai trò rất quan trọng ,không đủ ánh sáng là điều tối kị với bất kì phòng nào ,bạn nên lựa chọn đèn trùm hoặc đèn huỳnh quang là sự lựa chọn thông minh .

Thiết kế văn phòng khoa học chuyên nghiệp thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ :nhiều yếu tố thể hiện được tính thẩm mỹ cho văn phòng như sắp xếp bố trí nội thất văn phòng sự hài hòa trong nội thất hay ánh sáng tỏa ra từ căn phòng .

Tính thẩm mỹ còn phụ thuộc chính nghành nghề của công ty như công ty  quảng cáo sẽ khác với công ty cung cấp vật liệu xây dựng.Quan trọng phải thể hiện được nét đặc sắc dấu ấn của công ty .Bạn có thể trang trí thêm vài chậu cây cảnh vừa tạo không khí thoáng mát vừa làm đẹp cho căn phòng .

 thiết kế nội thất văn phòng

Tính công năng :thể hiện qua tính thoải mái ,tiện nghi giữa các phòng hay giữa các nhân viên với nhau .

Phòng của nhân viên nên được thiết kế theo kiểu module, vừa tiết kiệm không gian, vừa thuận tiện trao đổi thông tin làm việc. Ngoài ra, có thể bày trí thêm các kệ đựng tài liệu, tủ hồ sơ,… để nhân viên sắp xếp một cách khoa học và hợp lí.

Thiết kế theo xu hiện đại

Theo xu hướng mở :mọi người sẽ có một không gian làm việc riêng biệt ,ngày nay văn phòng hiện đại sẽ giúp mọi người có thể di chuyển xung quanh hay làm việc trò truyện cùng nhau ,phù hợp cho một không gian kết nối chuyên nghiệp và tăng tính hợp tác giữa mỗi người.

Những đồ nội thất được thiết kế này chính là nội thất được làm từ ngỗ sồi ,với việc thiết kế sang trọng với hai gam màu vàng nâu sẽ làm nổi bật sự mạnh mẽ của nội thất văn phòng mở.

Không gian thoải mái: không có gì hơn là một không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Việc tạo không gian thoải mái sẽ giúp nhân viên quay lại làm việc một cách hứng khởi và tràn đầy năng lượng nhất.

Trên đây là bài viết về thiết kế nội thất văn phòng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn được ít nhiều khi bạn mở một văn phòng hay muốn thiết kế cho văn phòng của mình được đẹp mắt nhất, ấn tượng nhất. Chúc bạn thành công!

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý