Mẫu nội thất phòng khách đẹp có cầu thang

Với phong cách thiết kế đa dạng hiện nay ,chọn được mẫu phòng khách đẹp có cầu thang hợp với thiết kế nhà ở không phải điều đơn giản .Nội thất cây sồi xin đưa ra những gợi ý cụ thể với các mẫu phòng khách đẹp có cầu thang phổ biến tại Việt Nam

Nội thất phòng khách đẹp  với cầu thang ấn tượng

Nội thất phòng khách đẹp có cầu thang cho căn hộ luôn đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ cũng như tiết kiệm được diện tích .

Với kiểu dáng cầu thang cũ bằng bê tông nguyên khối từ xa xưa chiếm khá nhiều diện tích ,nhưng với chiếc cầu thang hiện đại có biến tấu thiết kế thanh mảnh gọn gàng

Cầu thang gỗ 

Cầu thang gỗ hay cầu thang kính dần thay thế cầu thang bằng bê tông

Cầu thang gỗ đẹp
Cầu thang gỗ đẹp

Mẫu phòng khách đẹp này với không gian thiết kế hiện đại sử dụng màu nâu gỗ làm gam màu chủ đạo. Cùng màu sơn trắng và không gian nội thất phòng ăn màu sáng, chiếc cầu thang gỗ với tay vịn kính trở thành màu cân bằng cho cả hai không gian phòng này.

Cầu thang nghệ thuật 

Cầu thang gỗ, sắt, thép hay kính là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những không gian phòng khách nhỏ hẹp. Vì vậy, mẫu phòng khách đẹp này đã sử dụng chiếc cầu thang gỗ nghệ thuật một cách hoàn hảo. Vừa như đồ trang trí nội thất, vừa thực hiện trọn vẹn chức năng của nó.

Cầu thang kính

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chú trọng vào không gian mở và trong suốt với việc sử dụng kính lớn làm tường chắn. Ngoài ra chiếc cầu thang kính tinh tế với tay nắm thép sáng bóng làm không gian vừa sáng vừa sang trọng.

Mẫu nội thất phòng khách đẹp

Dựa vào diện tích từng căn hộ gia đình mà bạn có thể lựa chọn lắp đặt ở cuối phòng, giữa phòng hay ngay lối đi chính vào phòng khách gia đình.

So với căn hộ, thiết kế phòng khách biệt thự có ưu điểm lớn về diện tích vì vậy mà cầu thang lắp ngay cạnh lối đi chính vào phòng khách, dành trọn vẹn không gian bên trong cho gia chủ tiếp khách như thế này là khá phổ biến.

Cầu thang rời

Phòng khách nổi bật với không gian sơn trắng, bộ ghế sofa trắng hiện đại, kệ ti vi hay thiết kế bàn ăn màu kem ngọt ngào quyện thành một hình khối chung tổng thể.

Cầu thang rời đẹp sang trọng
Cầu thang rời đẹp sang trọng

Để làm căn phòng không bị nhàm chán, một chiếc bàn gỗ đơn giản, chậu cây trang trí, đèn trang trí… cũng đủ cho mẫu phòng khách đẹp có cầu thang này tôn lên sự trẻ trung và tươi mới của mình.

Đặc biệt, trong thiết kế biệt thự bạn đừng bao giờ bỏ qua kiểu cầu thang hình xoáy ốc mềm mại và nhẹ nhàng như thế này.

Trên đây là một số mẫu cầu thang giúp cho nội thất phòng khách đẹp hơn .Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi:

Hỗ trợ thiết kế và thi công: 0978 990 927

Email: info@caysoi.com

 

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý