Các bước thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ

Phòng ngủ rất quan trọng trong cuộc sống và ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng ,suy nghĩ cũng như sức khỏe .Nội thất cây sồi sẽ gửi đến bạn quy trình thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ giúp bạn tự lên ý tưởng thiết kế của riêng mình.

Một số bước thiết kế nội thất phòng ngủ

Tìm hiểu và lên ý tưởng

Sử dụng internet và lưu lại các hình ảnh yêu thích và tìm cho mình những ý tưởng về phòng ngủ .Chọn lọc cho mình những hình ảnh đẹp .Sau khi định hình được ý tưởng hãy liệt kê ra giấy tất cả các yếu tối .

Lựa chọn các đồ nội thất cho căn phòng

Tùy vào diện tích căn phòng mà lựa chọn đồ nội thất cũng như bố trí sao cho có ngăn nắp và khoa học nhất .Có thể chụp lại và quyết định xem những đồ vật nào là phù hợp ,một số đồ nên giữ lại và một số lại nên được thay đổi, bỏ đi .

 

Các bước thiết kế nội thất chung cư

Đo đạc căn phòng và thiết kế

Bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn nội thất cũng như không thể hoàn thành lựa chọn nội thất chung cư phòng ngủ đẹp chỉ trong 1 2 lần đi. Hãy chia nhỏ đồ đạc trong phòng và lựa chọn từng nhóm riêng lẻ.

Lựa chọn tủ quần áo

Nếu không gian phòng dài thì hãy sử dụng tủ quần áo thấp ,tiện dụng khi bạn sử dụng ,với những không gian bé hãy sử dụng nội thất thông minh , kết hợp giữa giường và tủ quần áo.

nội thất phòng ngủ
nội thất phòng ngủ

Nếu bạn thường xuyên di chuyển, hãy sử dụng kiểu Tallboy, vì nó sẽ phù hợp với nhiều loại không gian hơn. Bạn hãy sắp xếp thời gian sửa chữa một tủ quần áo đã có, sơn lại nó bằng màu sắc phù hợp với căn phòng hoặc là mua mới.

Ánh sáng :ánh sáng rất quan trọng trong không gian nội thất ,nổi bật lên không gian của bạn . Cho nên, bạn cần thực sự có kiến thức và cái nhìn thẩm mỹ trong công đoạn này.

Đối với đèn cạnh giường ngủ nên sử dụng từ ba nguồn sáng để tạo ánh sáng tốt nhất cho căn phòng. Bạn có thể thêm một đèn trùm ở trên trần hoặc ánh sáng đèn trên đỉnh màn, chân giường.

Đèn đèn trên cao trong phòng ngủ nên thiết kế có thể điều chỉnh cường độ sáng. Đèn giường ngủ cũng nên có chức năng điều chỉnh ánh sáng hay bóng đa chiều.

Vị trí ngồi trong phòng ngủ

Hãy thiết kế một vị trí để ngồi trong phòng ngủ, đôi khi bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút, chiếc ghế thư giản sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất. Với diện tích phòng ngủ rộng hãy đặt một chiếc ghế bên cạnh giường.

phòng ngủ đẹp sang trọng
phòng ngủ đẹp sang trọng

Căn phòng diện tích nhỏ thì một chiếc ghế có thể gấp gọn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người

Xem xét lại mọi thứ đã thực hiên

Hãy xem xét lại tổng thể phòng ngủ mà bạn đã  thực hiện. So sánh với mong muốn và kế hoạch ban đầu của bạn bổ sung những vật dụng còn thiếu. Hãy xem xét một tấm gương, một khung ảnh nhỏ, một cây nến, một giỏ hoa tươi hoặc một chậu cây hay một bình nước.

Trên đây là một số bước giúp việc thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ của bạn đơn giản và đẹp theo ý muốn và sở thích của bạn .Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi.NỘI THẤT CÂY SỒI  là đơn vị chuyên thiết kế chung cư ,biệt thự ,…

Qúy  khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ với chúng tôi

LIÊN HỆ

Hỗ trợ thiết kế và thi công: 0978 990 927

Email: info@caysoi.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ ĐẸP ĐÚNG Ý