NỘI THẤT CÂY SỒI

Công ty kiến trúc thiết kế thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

0
CÔNG TRÌNH THỰC HIỆN
0
SẢN PHẨM ĐÃ BÁN
0
KHÁCH GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất đang dần trở thành xu hướng đúng đắn của người dân Việt Nam. Tuy nhiên không phải đơn vị thiết kế thi công nội thất nào cũng có thể phục vụ đúng yêu cầu của quý khách hàng. Chính vì lẽ đó Nội Thất Cây Sồi được thành lập để trở thành đơn vị thiết kế nội thất sáng tạo, thi công chuyên nghiệp. Dịch vụ hoàn hảo mang đến giá trị bền lâu cho quý khách hàng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Nội Thất Cây Sồi chính là mang lại những giá trị trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng có được những công trình đẹp đúng ý trong khả năng tài chính. Từ đó Nội Thất Cây Sồi sẽ đóng góp một phần sức lực nhỏ bé để giúp người dân Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chất lượng an toàn nhất.

MỤC TIÊU

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty thiết kế thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội trong 3 năm tiếp theo. Và trong 5 năm tới sẽ trở thành thương hiệu được khắp cả nước biết đến.

NỘI THẤT CÂY SỒI

Công ty cổ phần kiến trúc Nội Thất Cây Sồi được thành lập ngày 1/6/2017. Từ đó đến nay Nội Thắt Cây Sồi đã thiết kế và thi công cho hơn 1000 quý khách hàng tại Hà Nội cùng với các tỉnh lân cận. 

Với sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, sự tỷ mỷ của người thợ, cùng với đó là thái độ chân thành của toàn thể công ty, Cây Sồi đã luôn đem đến sự hài lòng cho những khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Để mỗi khi công trình được hoàn thiện, chúng tôi lại nhận được những lời giới thiệu từ những quý khách đáng kính đó.

NĂNG LỰC

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN

15 nhân viên

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CHỦ ĐẠO

DẠNG CÔNG TRÌNH YÊU THÍCH

Homestay

SẢN XUẤT

2 xưởng sản xuất gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên tại Thạch Thất

DỊCH VỤ

Chung Cư 89%
Nhà Phố 61%
Biệt Thự 71%
Cửa Hàng 50%
HomeStay 85%

Liên hệ

  • https://caysoi.com/
  • info@caysoi.com
  • Thôn 3, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội
  • (+84) 0978990927